CÔNG TY THÉP ĐỨC ANH CÔNG TY THÉP ĐỨC ANH

16-09-2016 03:56:58 PM - 317

ĐỨC ANH – Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong ngành  VLXD, cộng với sự năng động nhạy bén trong sản xuất kinh doanh của Tập thể ban lãnh đạo, nhân viên, đến nay Công ty TNHH VLXD THÉP ĐỨC ANH đã tạo dựng được uy tín, lòng tin đối với khách hàng, là một địa chỉ tin cậy qua chất lượng in đảm bảo, giá thành gia công in rẻ, tiết kiệm thời gian….

>> Xem thêm website An Thịnh Phát: http://giasatthepxaydung.vn/

Sự chuyên nghiệp trong khâu vận chuyển  được thể hiện ở công trình ĐỨC ANH đã đến.

TẦM NHÌN

CÔNG TY TNHH VLXD THÉP ĐỨC ANH mong muốn trở thành công ty chuyên nghiệp nhất về VLXD. Hoạt động hiệu quả, Tăng trưởng bền vững dựa trên nền tảng hài hoà lợi ích giữa các bên hữu quan. Luôn coi khách hàng là trung tâm của mọi công việc, là đối tượng phục vụ quan trọng nhất. Chất lượng công việc, tiến độ thỏa mãn yêu cầu khách hàng là ưu tiên số 1, coi trọng mối quan hệ lâu dài, phát triển nhiều đối tác mới, phát triển dựa trên sự tôn trọng của các bên. Với tiêu chí “gắn kết bền lâu – Cùng nhau phát triển”.

SỨ MỆNH
Mang đến những giá trị đích thực cho khách hàng thông qua việc cung cấp dịch vụ nhanh nhất và Giá thành tốt nhất.
Trong tất cả những yếu tố làm nên thành công của CÔNG TY TNHH VLXD THÉP ĐỨC ANH

, yếu tố con người được ĐỨC ANH đặt lên hàng đầu vì tính quyết định của nguồn nhân lực đối với thành bại của doanh nghiệp. Do vậy, trong công tác chỉ đạo, điều hành, Ban Lãnh đạo luôn tạo môi trường thuận lợi cho các cán bộ, nhân viên của mình phát huy hết năng lực và thực hiện tốt các chính sách đối với người lao động. Dưới mái nhà chung ĐỨC ANH, các thành viên đều có quyền lợi đi đôi với trách nhiệm trong công việc chung, luôn đồng lòng, chung sức gánh vác khó khăn và trách nhiệm, chia sẻ thành công vì sự phát triển của doanh nghiệp, cộng đồng và sự thịnh vượng của đất nước.
CÔNG TY TNHH VLXD THÉP ĐỨC ANH của chúng tôi đảm bảo với bạn rằng không nơi nào sẽ làm hài lòng bạn tốt nhất như chúng tôi vì nơi đây luôn tràn đầy sự niềm nở, chu đáo, nhiệt tình và đam mê trong công việc của đội ngũ nhân viên. Và với phương châm “Đối thủ cạnh tranh mạnh nhất của mình thực sự là chính mình” chúng tôi luôn tự cải thiện và nâng cao khả năng của mình.

CÔNG TY TNHH VLXD THÉP ĐỨC ANH
Địa Chỉ Kho Hàng : 414 Trần Văn Giàu, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân
Hotline  : 0974 207 609 (Mr.HÙNG)
Email     : vlxd.hoanggiasg@gmail.com
Website : satthepxaydunghg.com

Bình luận

Các tin khác

PHONE
SMS
MAP